Amazon

Amazon S3

พื้นที่จัดเก็บออบเจ็กต์ได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อจัดเก็บและเรียกค้นข้อมูลที่ต้องการได้จากทุกที่

Amazon Simple Storage Service (Amazon S3) คือบริการพื้นที่จัดเก็บอ็อบเจ็กต์ที่มอบความสามารถในการปรับขนาด ความพร้อมใช้งานของข้อมูล ความปลอดภัย และประสิทธิภาพระดับชั้นนำในอุตสาหกรรม นั่นหมายความว่าลูกค้าในทุกระดับขนาดและอุตสาหกรรมจะสามารถนำไปใช้เพื่อจัดเก็บและปกป้องข้อมูลไม่ว่าปริมาณเท่าใดสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย เช่น ที่จัดเก็บข้อมูลดิบ เว็บไซต์ แอปพลิเคชันมือถือ การสำรองข้อมูลและการคืนค่า การเก็บถาวร การใช้งานในองค์กร อุปกรณ์ IoT และการวิเคราะห์ Big Data Amazon S3 มอบคุณสมบัติการจัดการที่ใช้งานได้ง่าย เพื่อให้คุณสามารถจัดระเบียบข้อมูลและกำหนดค่าการควบคุมการเข้าถึงที่ปรับอย่างละเอียดเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของธุรกิจ องค์กร และการปฏิบัติตามข้อกำหนดของคุณ Amazon S3 ได้รับการออกแบบมาเพื่อความทนทาน 99.999999999% (มี 9 ถึง 11 ตัว) และจัดเก็บข้อมูลเพื่อการใช้งานกว่าล้านรายการจากบริษัทรอบโลก

ประสิทธิภาพ ความสามารถในการปรับขนาด ความพร้อมใช้งาน และความทนทานชั้นนำแห่งอุตสาหกรรม

ปรับเพิ่มและลดขนาดทรัพยากรพื้นที่จัดเก็บให้ตอบสนองต่อความต้องการ โดยไม่ต้องมีการลงทุนเบื้องตนหรือวงจรการจัดซื้อทรัพยากร Amazon S3 ได้รับการออกแบบมาเพื่อความทนทานของข้อมูล 99.999999999% (มี 9 ถึง 11 ตัว) เพราะมันจะสร้างและจัดเก็บสำเนาของอ็อบเจ็กต์ S3 ทั้งหมดบนระบบต่างๆ ได้โดยอัตโนมัติ หมายความว่า ข้อมูลของคุณจะพร้อมใช้งานเมื่อจำเป็น และจะได้รับการปกป้องจากความล้มเหลว ข้อผิดพลาด และภัยคุกคาม

หลากหลายคลาสพื้นที่จัดเก็บที่คุ้มค่า

ประหยัดค่าใช้จ่ายโดยไม่ต้องยอมลดประสิทธิภาพด้วยการจัดเก็บข้อมูลบนคลาสพื้นที่จัดเก็บ S3 ซึ่งรองรับระดับการเข้าถึงข้อมูลที่หลากหลายไปตามอัตราส่วน คุณสามารถใช้การวิเคราะห์คลาสพื้นที่จัดเก็บ S3 เพื่อค้นพบข้อมูลที่ควรย้ายไปยังคลาสพื้นที่จัดเก็บที่ถูกกว่า อิงตามรูปแบบการเข้าถึง และกำหนดค่านโยบายรอบการใช้งาน S3 เพื่อดำเนินการถ่ายโอน คุณยังสามารถจัดเก็บข้อมูลด้วยรูปแบบการเข้าถึงที่เปลี่ยนแปลงหรือไม่ทราบในการจัดระดับแบบอัจฉริยะของ S3 ซึ่งจะจัดระดับอ็อบเจ็กต์ตามรูปแบบการเข้าถึงที่เปลี่ยนแปลงและมอบการประหยัดค่าใช้จ่ายได้โดยอัตโนมัติ ด้วยคลาสพื้นที่จัดเก็บ S3 Outposts คุณสามารถปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านถิ่นที่อยู่ของข้อมูล และจัดเก็บข้อมูลในองค์กรในสภาพแวดล้อม Outposts ของคุณโดยใช้ S3 on Outposts

ความปลอดภัย การปฏิบัติตามข้อกำหนด และความสามารถในการตรวจสอบเหนือคู่แข่งที่ไม่เหมือนใคร

จัดเก็บข้อมูลใน Amazon S3 และป้องกันการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาตด้วยคุณสมบัติการเข้ารหัสและเครื่องมือจัดการการเข้าถึง S3 เป็นบริการพื้นที่จัดเก็บวัตถุเพียงแห่งเดียวที่ให้คุณบล็อกการเข้าถึงแบบสาธารณะให้กับวัตถุทั้งหมดของคุณในบัคเก็ต หรือระดับบัญชีที่มีการบล็อกการเข้าถึงแบบสาธารณะของ S3 S3 จะรักษาโปรแกรมการปฏิบัติตามข้อกำหนด เช่น PCI-DSS, HIPAA/HITECH, FedRAMP, Eu Data Protection Directive และ FISMA เพื่อช่วยให้คุณมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนด S3 ผสานการทำงานกับ Amazon Macie เพื่อค้นหาและปกป้องข้อมูลสำคัญของคุณ AWS ยังสนับสนุนความสามารถในการตรวจสอบที่หลากหลายเพื่อติดตามคำขอการเข้าถึงทรัพยากร S3 ของคุณ

บริการพื้นที่จัดเก็บระบบคลาวด์ที่ได้รับการรองรับมากที่สุด

จัดเก็บและปกป้องข้อมูลของคุณใน Amazon S3 ผ่านการร่วมงานกับคู่ค้าจาก AWS Partner Network (APN) ซึ่งเป็นชุมชนแห่งผู้ให้บริการคำปรึกษาและเทคโนโลยีบนระบบคลาวด์ที่ใหญ่ที่สุด APN จดจำคู่ค้าด้านการโยกย้ายที่โอนถ่ายข้อมูลมายัง Amazon S3 และคู่ค้าด้านพื้นที่จัดเก็บที่มอบโซลูชันการผสานรวมกับ S3 สำหรับพื้นที่จัดเก็บหลัก การสำรองข้อมูลและการกู้คืนข้อมูล การเก็บถาวร และการกู้คืนข้อมูลหลังภัยพิบัติ คุณยังสามารถซื้อโซลูชันการผสานรวมกับ AWS ได้โดยตรงจาก AWS Marketplace ซึ่งมีข้อเสนอด้านพื้นที่จัดเก็บโดยเฉพาะกว่า 250 รายการ