KnowBe4

การฝึกอบรมเพื่อสร้างความตระหนักด้านความปลอดภัย และแพลตฟอร์มฟิชชิ่งจำลอง

เมื่อการฝึกอบรม ความมั่งคงปลอดภัยแบบเดิมไม่สามารถป้องกันการโจมตีแบบ Phishing ใหม่ๆ และ ransomwareที่ฉลาดๆ ได้อีกต่อไป ถึงเวลาสำหรับวิธีการที่ครอบคลุมในการจัดการปัญหานี้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยทีมงานที่มีพื้นฐานด้าน Security โดยตรง “Enterprise Awareness Training Program” ของ KnowBe4 คือแนวทางการเรียนรู้แบบครบวงจรที่รวมการทดสอบพื้นฐานโดยใช้การโจมตีจำลองการฝึกอบรมผ่านเว็บแบบอินเทอร์แอคทีฟและการประเมินอย่างต่อเนื่องผ่านการจำลองฟิชชิ่ง

ทดสอบก่อนอบรม

เราทำการทดสอบเพื่อดูสถิติการถูกโจมตีโดยปกติของพนักงาน โดย การโจมตีด้าน Phishing          ให้ทราบก่อน

การฝึกอบรม

เรามีเนื้อหาการฝึกอบรมเกี่ยวกับการตระหนักถึงความมั่นคงปลอดภัย ที่ใหญ่สุดในโลก รวมถึง

        มีโมดูลที่ให้ user โต้ตอบ, วิดีโอเกมส์, โปสเตอร์, และข่าว อีกทั้งยังสร้างแคมเปญการฝึกอบรม          แบบอัตโนมัติพร้อมอีเมล แจ้งเตือนตามกำหนดการ

ทดสอบ 

สามารถทำการโจมตีด้าน Phishing แบบอัตโนมัติ มีหลายร้อย Template โดยใช้งานได้ไม่จำกัด

เช็คผลลัพธ์

แสดงรายงานแสดงสถิติและกราฟ สำหรับการเข้าฝึกอบรมและจำนวนคนที่ ถูก Phishing              พร้อมสำหรับการจัดการ อีกทั้งยังแสดง ROI ได้อีกด้วย

ระบบใช้งานได้จริง

ด้วยฐานข้อมูลขนาดใหญ่ของ KnowBe4  เราได้วิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้กว่า 6 ล้านคน ในช่วง 12 เดือน และการวิจัยในปี พ.ศ. 2561 เราได้ ค้นพบผลลัพธ์ที่น่าสนใจว่า โดยภาพรวมทุกๆ อุตสาหกรรมจะถูก Phishing ประมาณ 27% ซึ่งถือว่าเยอะมาก

โชคดี ที่ข้อมูลแสดงให้เห็นว่า 27% ของการถูก Phishing นี้ สามารถ ลดลงได้มากกว่าครึ่งถึงเพียง 13% ภายในเวลาเพียง 90 วัน โดยการ ฝึกอบรมเพื่อสร้างความตระหนักเกี่ยวกับความมั่นคงปลอดภัยแบบใหม่ ของเรา ซึ่งถ้าฝึกอบรมอย่างถูกต้อง 1 ปี จะลดลงเหลือ 2.17% โดยเฉลี่ย

และมี Feture เปรียบเทียบกับบริษัทอื่นๆ กี่% โดยการ Benchmarking

มาค้นหาวิธีการฝึกอบรมสร้างความตระหนักด้านความมั่นคงปลอดภัยของเราอย่างมีประสิทธิภาพ

KnowBe4  เป็นแพลตฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดในโลกสำหรับการฝึกอบรมรวมกับการโจมตี จำลองแบบ Phishing โดยมีบริษัทที่ใช้งานกว่า 20,000 แห่งจึงทำให้เราเป็นผู้เชี่ยวชาญมากที่สุด

Features

รูปแบบแพลตฟอร์ม
แพลตฟอร์ม KnowBe4 รวมฟังก์ชั่นทั้งหมดไว้ในหนึ่งเดียวใช้งานง่าย GUI เริ่มต้นแคมเปญการฝึกอบรมและการโจมตีจำลองในไม่กี่นาที คุณสามารถปรับแต่งเทมเพลตหน้า Landing Page ของคุณและสิ่งที่แนบมาจำลองปลอมแปลงโดเมนของคุณเองสำหรับการโจมตี CEO Fraud แบบจำลองด้วยการติดตามการตอบกลับ

ส่งการโจมตีแบบสุ่ม
KnowBe4 เป็นคนแรกที่ให้เริ่มส่งข้อความ “double-random” เลือกจากข้อความฟิชชิ่งที่เหมือนจริง 3,000+ ข้อความแพร่กระจายไปตามเวลาในระหว่างชั่วโมงทำงาน พนักงานทุกคนจะได้รับอีเมลฟิชชิงที่แตกต่างกันในเวลาที่ต่างกัน เทมเพลตใหม่จากถูกเพิ่มเข้ามาอย่างต่อเนื่องและเราสร้างเทมเพลต “เหตุการณ์ปัจจุบัน” สำหรับคุณ

การใช้งานไม่จำกัด

เรามีระดับการเข้าถึงการฝึกอบรมสามระดับ: I, II และ III ให้คุณเข้าถึงคลังเนื้อหาของเรากว่า 900 รายการตามระดับการสมัครของคุณ เข้าถึงฟีเจอร์ฟิชชิงได้ไม่ จำกัด พร้อมสิทธิ์ใช้งานที่ยืดหยุ่น

การสนับสนุนด้านเทคนิคที่เหนือกว่า
ในฐานะลูกค้าองค์กรคุณจะได้รับการลงทะเบียนโดยอัตโนมัติในโปรแกรมการสนับสนุนด้านเทคนิคของ Platinum เรามีฐานในสหรัฐอเมริกาภูมิใจในเวลาตอบสนองที่สั้นมากและมีชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยม

การรายงานระดับองค์กรขั้นสูง
การรายงานระดับผู้บริหารและระดับองค์กรช่วยให้มองเห็นประสิทธิภาพการรับรู้ด้านความปลอดภัยทั้งหมดขององค์กรของคุณพร้อมข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับข้อมูลการฝึกอบรมและการจำลองฟิชชิ่งที่สัมพันธ์กันในช่วงเวลาที่กำหนด ใช้ประโยชน์จาก API การรายงานเพื่อสร้างรายงานที่คุณกำหนดเองเพื่อรวมกับระบบ BI อื่น ๆ

การให้คะแนนความเสี่ยงใหม่
ฟังก์ชัน Virtual Risk Officer ใหม่ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ช่วยให้คุณระบุความเสี่ยงในระดับผู้ใช้กลุ่มและองค์กรและช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจโดยใช้ข้อมูลเมื่อมาถึงแผนความตระหนักด้านความปลอดภัยของคุณ