Monster Blog

บทความ

Yubico ทำงานร่วมกับพันธมิตรเพื่อรักษาความปลอดภัยอย่างไร

เดือนตุลาคมเป็นเดือนแห่งการรณรงค์การรับรู้ด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์แห่งชาติ (NCSAM) ซึ่งเป็นเดือนที่ภาคส่วนเอกชนและภาครัฐร่วมมือกันเพื่อสร้างความตระหนักถึงความสำคัญของความปลอดภัยทางไซเบอร์และให้ทรัพยากรที่จำเป็นแก่บุคคลและองค์กรในการป้องกันตนเองจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ ในปีนี้ธีมของ NCSAM คือ 'Secure Our World' และเป็นเครื่องหมายสำหรับการครบรอบ 20 ปีของความพยายามอย่างต่อเนื่องในการส่งเสริมการรับรู้ด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ ความพยายามในการ 'Secure Our World' เป็นสิ่งที่เรามุ่งเน้นไปที่ Yubico ทุกวัน: พันธกิจของเราตั้งแต่บริษัทก่อตั้งในปี 2007...

Read More
PRTG

การเปิดใช้งาน SSO ด้วย Microsoft Entra ID สำหรับการติดตั้ง Paessler PRTG Hosted Monitor ของคุณ

  Paessler PRTG Hosted Monitor เวอร์ชัน 23.4.88 คุณสามารถใช้ single sign-on กับ Microsoft Entra ID ในที่นี้ เราจะมาดูวิธีการตั้งค่าและสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อจดจำรหัสผ่านน้อยลงอีกหนึ่งรายการ แต่ก่อนอื่นมาดูสิ่งสำคัญก่อน  การรีแบรนด์ Microsoft Azure AD เป็น...

Read More
new relic ai monitaring

New Relic AI Monitoring: ช่วยให้คุณระบุและแก้ไขปัญหาได้เร็วขึ้นด้วย AI

New Relic AI Monitoring คือ เครื่องมือตรวจสอบประสิทธิภาพแอปพลิเคชัน (APM) ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับแอปพลิเคชันปัญญาประดิษฐ์ (AI) ช่วยให้คุณสามารถมอนิเตอร์และแอปพลิเคชัน AI ได้อย่างง่ายดายเพื่อให้แน่ใจว่าทำงานได้ตามที่ตั้งใจและประหยัดค่าใช้จ่าย As AI apps get more complex, stay a...

Read More
RidgeBot

RidgeBot ยกระดับการรักษาความปลอดภัย DevSecOps และ IAST

ความสามารถของ RidgeBot DAST และ IAST เสริมสร้างสถานะความปลอดภัยของ DevSecOps โดยช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถระบุและแก้ไขช่องโหว่ความปลอดภัยได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ RidgeBot DAST และ IAST เป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับองค์กรต่างๆ ที่ต้องการปรับปรุงความปลอดภัยของ DevSecOps เราทราบดีว่ามีความเสี่ยงมากมาย ตั้งแต่ข้อบกพร่องของซอฟต์แวร์และการกำหนดค่าความปลอดภัยที่ผิดพลาดไปจนถึงการควบคุมการเข้าถึงที่ล้มเหลวและการขาดการรับรองความถูกต้อง อัตราการติดตั้งแอปพลิเคชันใหม่เพิ่มขึ้น รวมถึงการอัปเดตโค้ดรายสัปดาห์ที่นำไปใช้ในการผลิต นอกจากนี้ยังมีปัญหาท้าทายเหล่านี้คือการขาดแคลนบุคลากรด้านความปลอดภัยที่มีทักษะอย่างต่อเนื่องและการเปลี่ยนแปลงงาน...

Read More
IAST

IAST ตรวจจับช่องโหว่ด้านความปลอดภัยได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

New Relic IAST  เครื่องมือที่ช่วยให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์สามารถระบุและแก้ไขช่องโหว่ความปลอดภัยในแอปพลิเคชันที่กำลังทำงานอยู่  โดยตรวจสอบการรับส่งข้อมูล HTTP ของแอปพลิเคชัน  ข้อดีของ IAST   ระบุช่องโหว่ความปลอดภัยที่อาจไม่ถูกตรวจพบในระหว่างการทดสอบแบบ Static หรือ Dynamicทดสอบแอปพลิเคชันที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ ที่มีความซับซ้อน เช่น containers และ Microservicesสามารถทำงานร่วมกับกระบวนการพัฒนาซอฟต์แวร์แบบต่อเนื่อง (CI/CD)  ทำให้แน่ใจว่าแอปพลิเคชันของคุณปลอดภัย 360 visibility ระบุความเสี่ยงและโอกาสในการปรับปรุงความปลอดภัยZerp...

Read More
SOAR

What is SOAR ?

SOAR (Security Orchestraation, Automation and Response) หรือการจัดระบบด้านความปลอดภัยและการตอบสนองแบบอัตโนมัติ  เป็นกระบวนการและเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับการจัดการและตอบสนองต่อเหตุการณ์ความปลอดภัยในองค์กรที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็ว  How PhishER Works Orchestration Security orchestration  การเชื่อมต่อและการรวมแอปพลิเคชันและกระกวนการรักษาความปลอดภัยต่าง ๆ เข้าด้วยกันAutomation Security Automation การจัดการงานอัตโนมัติในแอปพลิเคชันความปลอดภัยบนเครื่องซึ่งผู้เชี่ยวชาญความปลอดภัยทางไซเบอณ์ จะทำด้วยตนเอง  ...

Read More
sophos cloudoptix

Sophos Cloud Native Security (CNS) ความปลอดภัยบนคลาวด์อย่างสมบูรณ์แบบ

Sophos Cloud Native Security เป็นเครื่องมือที่ช่วยรักษาความปลอดภัยบในรูปแบบ Multi-Cloud ที่รองรับทั้ง Amazon Web Service (AWS), Microsoft Azure และ Google Cloud Platform โดยสามารปกป้อง environments,...

Read More
ClickUp

ClickUp Dashboards นำงานทั้งหมดมารวมกันด้วยแดชบอร์ด

ClickUp Dashboards เป็นองค์ประกอบ ส่วนสำคัญใน  ClickUp ที่จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูภาพรวมและแสดงข้อมูลที่สำคัญได้อย่างสะดวกและกระชับ สามารถกำหนดและปรับแต่ง Dashboard ตามความต้องการ เพื่อแสดงข้อมูลที่สำคัญที่สุด รวมถึงกราฟ สถิติ และตัวชี้วัดเพื่อให้ผู้ใช้สามารถติดตามและวิเคราะห์ข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ ClickUp Dashboard Create your Dashboard ...

Read More
New Relic

New Relic แพลตฟอร์ม คุณสมบัติหลักที่น่าสนใจ

New Relic เครื่องมือช่วยในการจัดและวิเคราะห์ประสิทธิภาพของแอปพลิเคชันและระบบขององค์กร ซึ่งมีคุณสมบัติน่าสนใจ ดังนี้ Application Performance Monitoring (APM) ตรวจสอบและวิเคราะห์ประสิทธิภาพแอปพลิเคชันInfrastructure Monitoring ตรวจสอบและวิเคราะห์ประสิทธิภาพของระบบพื้นฐาน เช่น  Server, Database, NetworkSynthetic Monitoring การวัดประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันในสภาวะจำลองMobile Monitoring การตรวจสอบ วิเคราะห์ประสิทธิภาพแอปพลิเคชันบนอุปกรณืมือถือDashboard...

Read More
sonarlint

SonarLint Clean Code for all

SonarLint เครื่องมือสำหรับวิเคราะห์และตรวจสอบคุณภาพโค้ดที่ใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชันพัฒนาภาษาโปรแกรมต่าง ๆ เช่น Java, C#, JavaScript, Python และอื่น ๆ  SonarLint ทำหน้าที่วิเคราะห์โค้ดเพื่อค้นหาข้อผิดพลาดอย่างเป็นระบบ พร้อมแนะนำวิธีการแก้ไข เพื่อให้โค้ดมีคุณภาพสูง โดยใช้เทคนิค Static Code Analysis หรือการวิเคราะห์โค้ดแบบสถิต (ไม่ต้องรันโปรแกรม) ซึ่งมีประโยชน์ในการค้นหาข้อผิดพลาดที่เป็นไปได้...

Read More