Kubernetes

Kubernetes

หรือที่เรียกว่า K8s เป็นระบบโอเพ่นซอร์สสำหรับการปรับใช้การปรับขนาดและการจัดการแอปพลิเคชันที่มีคอนเทนเนอร์โดยอัตโนมัติ

จัดกลุ่มคอนเทนเนอร์ที่ประกอบเป็นแอปพลิเคชันเป็นหน่วยตรรกะเพื่อการจัดการและการค้นพบที่ง่าย Kubernetes สร้างขึ้นจากประสบการณ์ 15 ปีในการเรียกใช้ปริมาณงานการผลิตที่ Google รวมกับแนวคิดและแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดจากชุมชน

Planet Scale

Kubernetes ได้รับการออกแบบบนหลักการเดียวกันที่ช่วยให้ Google สามารถเรียกใช้คอนเทนเนอร์ได้หลายพันล้านตู้ต่อสัปดาห์ Kubernetes สามารถปรับขนาดได้โดยไม่ต้องเพิ่มทีมปฏิบัติการของคุณ

Never Outgrow

ไม่ว่าจะทดสอบในประเทศหรือองค์กรระดับโลกความยืดหยุ่นของ Kubernetes เติบโตไปพร้อมกับคุณเพื่อส่งมอบแอปพลิเคชันของคุณอย่างสม่ำเสมอและง่ายดายไม่ว่าคุณจะต้องการความซับซ้อนเพียงใด

Run K8s Anywhere

Kubernetes เป็นโอเพนซอร์สที่ให้คุณมีอิสระในการใช้ประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์ภายในองค์กรแบบไฮบริดหรือระบบคลาวด์สาธารณะช่วยให้คุณย้ายปริมาณงานไปยังจุดที่สำคัญสำหรับคุณได้อย่างง่ายดาย

Kubernetes Features

Automated rollouts and rollbacks

Kubernetes ดำเนินการเปลี่ยนแปลงแอปพลิเคชันหรือการกำหนดค่าของคุณอย่างต่อเนื่องในขณะที่ตรวจสอบความสมบูรณ์ของแอปพลิเคชันเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่ฆ่าอินสแตนซ์ทั้งหมดของคุณในเวลาเดียวกัน หากเกิดข้อผิดพลาด Kubernetes จะยกเลิกการเปลี่ยนแปลงให้คุณ ใช้ประโยชน์จากระบบนิเวศที่เพิ่มขึ้นของโซลูชันการปรับใช้

Service discovery and load balancing

ไม่จำเป็นต้องแก้ไขแอปพลิเคชันของคุณเพื่อใช้กลไกการค้นหาบริการที่ไม่คุ้นเคย Kubernetes ให้ Pods ที่อยู่ IP ของตนเองและชื่อ DNS เดียวสำหรับชุดของ Pods และสามารถโหลดบาลานซ์ได้

Service Topology

การกำหนดเส้นทางของทราฟฟิกบริการตามโทโพโลยีคลัสเตอร์

Storage orchestration

ติดตั้งระบบจัดเก็บข้อมูลที่คุณเลือกโดยอัตโนมัติไม่ว่าจะจากที่เก็บข้อมูลในเครื่องผู้ให้บริการคลาวด์สาธารณะเช่นGCPหรือAWSหรือระบบจัดเก็บข้อมูลบนเครือข่ายเช่น NFS, iSCSI, Gluster, Ceph, Cinder หรือ Flocker

Secret and configuration management

ปรับใช้และอัปเดตข้อมูลลับและการกำหนดค่าแอปพลิเคชันโดยไม่ต้องสร้างอิมเมจของคุณใหม่และไม่เปิดเผยความลับในการกำหนดค่าสแต็กของคุณ

Automatic bin packing

วางคอนเทนเนอร์โดยอัตโนมัติตามความต้องการทรัพยากรและข้อ จำกัด อื่น ๆ ในขณะที่ไม่ลดความพร้อมใช้งาน ผสมผสานปริมาณงานที่สำคัญและพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเพิ่มการใช้ประโยชน์และประหยัดทรัพยากรมากยิ่งขึ้น

Batch execution

นอกจากบริการแล้ว Kubernetes ยังสามารถจัดการแบตช์และปริมาณงาน CI ของคุณได้โดยแทนที่คอนเทนเนอร์ที่ล้มเหลวหากต้องการ

IPv4/IPv6 dual-stack

การจัดสรรที่อยู่ IPv4 และ IPv6 ให้กับพ็อดและบริการ

Horizontal scaling

ปรับขนาดแอปพลิเคชันของคุณขึ้นและลงด้วยคำสั่งง่ายๆพร้อม UI หรือโดยอัตโนมัติตามการใช้งาน CPU

Self-healing

รีสตาร์ทคอนเทนเนอร์ที่ล้มเหลวแทนที่และกำหนดเวลาคอนเทนเนอร์ใหม่เมื่อโหนดตายฆ่าคอนเทนเนอร์ที่ไม่ตอบสนองต่อการตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานที่ผู้ใช้กำหนดเองและจะไม่โฆษณาให้กับลูกค้าจนกว่าพวกเขาจะพร้อมให้บริการ

__________________________
สนใจสอบถามข้อมูล เพิ่มเติม ติดต่อมาสิ

เบนซ์ : 061-835-1199
 : 02-392-3608
📱 : [email protected]
Line ID : @monsterconnect