Nakivo

NAKIVO ปกป้องข้อมูลธุรกิจและแอปพลิเคชันของคุณ NAKIVO Backup & Replication นำเสนอแนวทางการปกป้องข้อมูลแบบบูรณาการเพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลและแอปพลิเคชันที่สำคัญของคุณปลอดภัย

ทำไมต้อง NAKIVO?

ลูกค้ากว่า 16,000 รายเลือกใช้ NAKIVO Backup & Replication สำหรับคุณสมบัติที่หลากหลายราคาไม่แพงและการสนับสนุนที่โดดเด่น

การสนับสนุนที่โดดเด่น

NAKIVO ให้ความสำคัญกับความพึงพอใจและการสนับสนุนของลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง วิศวกรฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคที่เป็นประโยชน์ของเราสามารถติดต่อได้จากเว็บอินเทอร์เฟซของผลิตภัณฑ์ ผู้ใช้กว่า 97% รายงานว่าพวกเขาพอใจกับประสบการณ์การสนับสนุน

โซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบ

NAKIVO นำเสนอการสำรองข้อมูลการจำลองแบบการล้มเหลวการสำรองข้อมูลไปยังระบบคลาวด์การสำรองข้อมูลไปยังเทปสำเนาสำรองการลดข้อมูลสำรองการตรวจสอบทันทีการกู้คืนแบบละเอียดและการจัดการการกู้คืนระบบสำหรับสภาพแวดล้อมเสมือนจริงระบบคลาวด์และ SaaS

ราคาไม่แพงน

NAKIVO เสนอตัวเลือกการกำหนดราคาที่ยืดหยุ่นสำหรับสิทธิ์การใช้งานแบบต่อเนื่อง (ต่อซ็อกเก็ต) การสมัครสมาชิก (ต่อภาระงาน) และการสมัครสมาชิก SaaS (ต่อผู้ใช้) ด้วยโปรแกรม Trade-In คุณสามารถเปลี่ยนไปใช้โซลูชันของเราได้โดยไม่ทำให้ธนาคารเสียหาย

การสำรองข้อมูลเครื่องแบบ Physical

NAKIVO Backup & Replication มอบฟังก์ชันการทำงานที่ช่วยปกป้องเวิร์กโหลดที่ทำงานบนเซิร์ฟเวอร์และเวิร์กสเตชันทางกายภาพที่ใช้ Windows และ Linux โซลูชันนี้สามารถทำการสำรองข้อมูลที่เพิ่มขึ้นโดยคำนึงถึงแอปพลิเคชันช่วยประหยัดเวลาและทำให้ข้อมูลมีความสอดคล้องกัน กลไกการขจัดข้อมูลซ้ำซ้อนและการบีบอัดในตัวช่วยให้ใช้พื้นที่จัดเก็บได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เมื่อใช้ซอฟต์แวร์นี้คุณสามารถกู้คืนแอปพลิเคชันอ็อบเจ็กต์ไฟล์แต่ละไฟล์และโฟลเดอร์จากการสำรองข้อมูลและกู้คืนไปยังตำแหน่งดั้งเดิมหรือตำแหน่งตัวกลาง ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถบูต VMware VM ได้ทันทีจากการสำรองข้อมูลเครื่องจริงเพื่อการกู้คืนที่รวดเร็วและราบรื่น

สอบถามเพิ่มเติม

ยกระดับการปกป้องข้อมูล Microsoft Office 365 ของคุณไปอีกขั้น

ใช้ NAKIVO Backup & Replication เพื่อความปลอดภัยและความสมบูรณ์ของข้อมูล Microsoft Office 365 ของคุณ โซลูชันนี้สามารถป้องกันกล่องจดหมาย Exchange Online, ไฟล์ OneDrive for Business และไซต์ SharePoint Online ได้อย่างน่าเชื่อถือ ข้อมูลสำรองทั้งหมดรวมถึงโฟลเดอร์กล่องจดหมาย Exchange Online และอีเมลแต่ละรายการไฟล์และโฟลเดอร์ OneDrive for Business ไลบรารีเอกสาร SharePoint Online และรายการสามารถกู้คืนได้ทันทีสำหรับเวิร์กโฟลว์ที่ไม่หยุดชะงักและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ใช้ความสามารถในการค้นหาขั้นสูงเพื่อค้นหาและดึงข้อมูลสำรองของ Microsoft Office 365 อย่างรวดเร็วที่คุณต้องการเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดด้านกฎระเบียบและการปฏิบัติตามข้อกำหนด ราคาเริ่มต้นที่ 0.75 ดอลลาร์ต่อผู้ใช้ต่อเดือน

สอบถามเพิ่มเติม

ปกป้องทั้ง Virtual, Physical, Cloud และ SaaS Environments

NAKIVO Backup & Replication ให้การสำรองข้อมูลและการจำลองแบบโดยใช้รูปภาพที่คำนึงถึงแอปพลิเคชัน จัดเก็บข้อมูลสำรองไว้ในเครื่องเทปหรือในระบบคลาวด์ (Amazon S3, Microsoft Azure, Wasabi) คุณสามารถกำหนดเวลางานได้อย่างง่ายดายโดยใช้แผงควบคุมปฏิทินในเว็บอินเทอร์เฟซของผลิตภัณฑ์และบันทึกคะแนนการกู้คืนได้ถึง 4,000 จุดสำหรับการสำรองข้อมูลแต่ละครั้งโดยหมุนเวียนงานโดยใช้นโยบายการเก็บรักษา GFS คุณยังสามารถปกป้องอินสแตนซ์ VM และ EC2 ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยใช้ประโยชน์จาก Changed Block Tracking (สำหรับ VMware), การติดตามการเปลี่ยนแปลงที่ยืดหยุ่น (สำหรับ Hyper-V) หรือการติดตามภูมิภาคที่เปลี่ยนแปลง (สำหรับ Nutanix), การถ่ายโอนข้อมูลแบบไม่ใช้ LAN และเครือข่าย การเร่งความเร็ว

สอบถามเพิ่มเติม

สำรองข้อมูลอัตโนมัติและจัดเตรียมการกู้คืนจากเหตุสุดวิสัย

NAKIVO Backup & Replication มีฟังก์ชันการกู้คืนระบบขั้นสูงที่ช่วยให้คุณดำเนินการอัตโนมัติและจัดระเบียบกิจกรรม DR ในหลาย ๆ ไซต์ สร้างเวิร์กโฟลว์การกู้คืนไซต์ขั้นสูงเพื่อให้ล้มเหลวทั่วทั้งไซต์ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้งทำการทดสอบความสามารถในการกู้คืนแบบไม่รบกวนและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีแผน DR ที่ใช้งานได้เพื่อลดเวลาหยุดทำงานและป้องกันการสูญเสียรายได้หรือข้อมูล

สอบถามเพิ่มเติม

ประหยัดเวลาด้วยการปกป้องข้อมูลตาม Policy

NAKIVO Backup & Replication ช่วยให้คุณจัดการการป้องกันข้อมูลได้ง่ายขึ้นผ่านการทำงานหลักอัตโนมัติเช่นการสำรองข้อมูลการจำลองแบบและการสำรองข้อมูล แทนที่จะติดตามทุกการเปลี่ยนแปลงในสภาพแวดล้อมของคุณและเพิ่ม VMs เครื่องจริงและอินสแตนซ์ EC2 ลงในงานด้วยตนเองคุณสามารถตั้งค่านโยบายตามชื่อเครื่องแท็กขนาดตำแหน่งสถานะพลังงานการกำหนดค่าหรือพารามิเตอร์อื่น ๆ NAKIVO Backup & Replication สามารถสแกนโครงสร้างพื้นฐานการผลิตของคุณเป็นประจำและปกป้อง VMs เครื่องจริงและอินสแตนซ์ EC2 ที่ตรงกับกฎของนโยบายโดยอัตโนมัติ

สอบถามเพิ่มเติม

ทำการสำรองข้อมูลไปยังเทป

ด้วย NAKIVO Backup & Replication คุณสามารถคัดลอกข้อมูลสำรองของคุณลงในเทปเพื่อการจัดเก็บระยะยาวที่เชื่อถือได้หรือเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดระเบียบการจัดเก็บข้อมูล กระบวนการนี้สามารถดำเนินการโดยอัตโนมัติได้อย่างสมบูรณ์ด้วยฟังก์ชันการปกป้องข้อมูลตามนโยบาย NAKIVO Backup & Replication ยังสามารถลดความซับซ้อนในการจัดการอุปกรณ์เทปตลับหมึกและการสำรองข้อมูลของคุณได้อย่างมากทำให้คุณสามารถควบคุมกิจกรรมการสำรองข้อมูลเทปและโครงสร้างพื้นฐานของเทปได้อย่างสมบูรณ์

สอบถามเพิ่มเติม

ตรวจสอบการสำรองข้อมูลและการจำลอง VM ทันที

หลังจากการสำรองข้อมูล VM หรืองานจำลองเสร็จสมบูรณ์ NAKIVO Backup & Replication สามารถตรวจสอบความสมบูรณ์ของข้อมูลด้วยคุณสมบัติการยืนยันทันที ผลิตภัณฑ์สามารถจับภาพหน้าจอของระบบปฏิบัติการที่บูตหรือตรวจสอบความพร้อมใช้งานของ VMware Tools หรือ Hyper-V Integration Services บน VM ที่กู้คืนจากการทดสอบ คุณสามารถดูรายงานได้จากอินเทอร์เฟซของผลิตภัณฑ์หรือส่งไปยังกล่องจดหมายของคุณที

ประหยัดพื้นที่จัดเก็บ

NAKIVO Backup & Replication จะข้ามข้อมูล swap ที่ไม่จำเป็นและบล็อกที่ไม่ได้ใช้โดยอัตโนมัติเพื่อให้การสำรองข้อมูลของคุณมีขนาดเล็ก ผลิตภัณฑ์ยังคัดลอกข้อมูลที่สำรองไว้ในระดับบล็อกซ้ำในที่เก็บข้อมูลสำรองทั้งหมดโดยบันทึกเฉพาะบล็อกข้อมูลที่ไม่ซ้ำกัน สิ่งนี้ช่วยลดขนาดการสำรองข้อมูลลงอย่างมาก หลังจากการขจัดข้อมูลซ้ำซ้อน NAKIVO Backup & Replication จะบีบอัดแต่ละบล็อกข้อมูลโดยอัตโนมัติโดย จำกัด พื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่ใช้ในที่เก็บข้อมูลสำรองเพิ่มเติม

กู้คืนสิ่งที่คุณต้องการ

คุณสามารถกู้คืน VMs ไฟล์หรือวัตถุแอปพลิเคชันได้ทันทีโดยตรงจากการสำรองข้อมูลที่บีบอัดและคัดลอกซ้ำ Cross-Platform Recovery ช่วยให้คุณสามารถกู้คืนข้อมูลจากสภาพแวดล้อม VMware ไปยัง Hyper-V และในทางกลับกัน นอกจากนี้คุณสามารถเรียกใช้ VMware VM โดยตรงจากการสำรองข้อมูลเครื่องจริงสำหรับการกู้คืน P2V ทันทีในไม่กี่คลิก

__________________________
สนใจสอบถามข้อมูล เพิ่มเติม ติดต่อมาสิ

เบนซ์ : 061-835-1199
 : 02-392-3608
📱 : [email protected]
Line ID : @monsterconnect