Sentinel One

โครงการ Singularity นี้ถูกสร้างขึ้นมาโดยมีวัตถุประสงค์ให้เหล่านักวิจัยทั่วโลกสามารถใช้งานสถาปัตยกรรมระบบ HPC ต่างๆ ได้อย่างง่ายดายและคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความเข้ากันได้ของโค้ดที่พัฒนาขึ้นมา กับทรัพยากรต่างๆ ที่มีอยู่ภายในระบบ HPC เดิม ด้วยการนำเทคโนโลยี Container มาใช้ ก็ทำให้เหล่านักวิจัยสามารถทำการรันโค้ดที่เกี่ยวข้องกับงานวิจัยบนระบบ HPC ใดๆ ก็ได้ในแบบ Bring Your Own Environment หรือ BYOE

Platform Components

EPP, EDR, การควบคุม IoT, การป้องกัน Workload

SentinelOne Singularity รวมฟังก์ชันที่แยกจากกันในอดีตให้เป็นเอเจนต์เดียวและสถาปัตยกรรมแพลตฟอร์ม

Prevention

โมเดลที่ขับเคลื่อนด้วย AI ระบุมัลแวร์และแรนซัมแวร์ไบนารีก่อนที่จะระเบิดด้วยความแม่นยำระดับสูง

ActiveEDR

สร้างบริบทที่สำคัญสำหรับการตรวจจับและตอบสนองแบบเรียลไทม์เชิงรุกและการล่าภัยคุกคามระยะยาวในรูปแบบที่ใช้งานง่าย

IoT

การค้นพบอุปกรณ์โกงRanger® IoT ช่วยให้สามารถมองเห็นอุปกรณ์เครือข่ายที่มีการจัดการและไม่มีการจัดการทั้งหมดและควบคุมอุปกรณ์เหล่านั้นได้

Workloads

การโยกย้ายปริมาณงานไปยังโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์ส่วนตัวและสาธารณะเป็นส่วนสำคัญของการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของคุณ การป้องกันการมองเห็นและการควบคุมที่สมบูรณ์

More Capability. Less Complexity.

SentinelOne กำลังเขียนปกติใหม่ในการรักษาความปลอดภัยปลายทางที่มีความสามารถมากขึ้นและใช้งานง่าย

ExperienceGreat

ลูกค้าคืออันดับ 1 ของเรา ข้อพิสูจน์นี้อยู่ที่การให้คะแนนความพึงพอใจของลูกค้าที่สูงและคะแนนผู้สนับสนุนสุทธิที่แข่งขันกับ บริษัท ที่ดีที่สุดของโลก

ScaleYourPeople

เปิดใช้งานทีมด้วยเครื่องมือที่ดีกว่ารวมถึงข้อมูลอัจฉริยะแบบกระจายจากขอบสู่คลาวด์บริบทที่เครื่องสร้างขึ้นการตรวจจับเชิงรุกและเมนูทั้งหมดของการตอบกลับอัตโนมัติแบบละเอียด

ExperienceGreat

พิสูจน์ความสามารถในการปรับใช้อย่างรวดเร็วในสภาพแวดล้อมอุปกรณ์หลายล้านเครื่อง ลูกค้าของเราตั้งค่าแถบโดยไม่ลดทอนความสามารถในการจัดการขององค์กรและใช้งานง่าย

Secure Diverse Workloads

การป้องกันปริมาณงาน SentinelOne ขยายความปลอดภัยและการมองเห็นไปยังสินทรัพย์ที่ทำงานในคลาวด์สาธารณะคลาวด์ส่วนตัวและศูนย์ข้อมูลในองค์กร ทีมรักษาความปลอดภัยขั้นสูงถูกเปิดใช้งานเพื่อจัดการเซิร์ฟเวอร์ Windows เซิร์ฟเวอร์ Linux และ Docker

สอบถามเพิ่มเติม

Automate Endpoint Detection & Response

ActiveEDR ของ SentinelOne ใช้พลังงานจากเทคโนโลยี Storyline ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรซึ่งช่วยลดเวลาในการคุกคามโดยทำให้การตรวจจับ EDR การตรวจสอบและการตอบสนองทำได้ง่ายขึ้นและเข้าถึงได้ไกลด้วยขอบเขตการเก็บรักษาข้อมูลขนาดใหญ่ถึง 365+ วัน ผลลัพธ์สุทธิคือการลดการโจมตีที่ง่ายและรวดเร็วการมองเห็น EDR ในระยะยาวและการฟื้นตัวโดยมีแรงเสียดทานน้อยที่สุดและหยุดชะงักน้อยที่สุด

สอบถามเพิ่มเติม

Control the Network

Ranger IoT ใช้เทคโนโลยีตัวแทนในตัวเพื่อทำแผนที่เครือข่ายอย่างแข็งขันและเฉยเมยส่งมอบสินทรัพย์คงเหลือและข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์โกง ตรวจสอบว่าอุปกรณ์ที่มีการจัดการและไม่มีการจัดการโต้ตอบกับสินทรัพย์ที่สำคัญอย่างไรและใช้การควบคุมอุปกรณ์จากอินเทอร์เฟซเดียวกันเพื่อควบคุม IoT และอุปกรณ์ที่น่าสงสัย / ไม่มีการจัดการ

สอบถามเพิ่มเติม

Scale the SOC

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการเสริมด้วยบริการตรวจจับและตอบสนองที่มีการจัดการ (MDR) แบบ 24/7/365 Vigilance ™ที่เป็นตัวเลือก 100% ของเราซึ่งมอบการตีความเพิ่มเติมจากมนุษย์การตอบสนองต่อเหตุการณ์และกรอบเวลาในการแก้ปัญหาภัยคุกคามชั้นนำของอุตสาหกรรม เพิ่มประสิทธิภาพทีมของคุณด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่กระจายอยู่ทั่วโลกโดยมุ่งเน้นทุกวินาทีของทุกวันเพื่อให้แน่ใจว่าองค์กรของคุณปราศจากภัยคุกคาม

สอบถามเพิ่มเติม

__________________________
สนใจสอบถามข้อมูล เพิ่มเติม ติดต่อมาสิ

เบนซ์ : 061-835-1199
 : 02-392-3608
📱 : [email protected]
Line ID : @monsterconnect