4 เหตุผลที่คุณต้องเลือกใช้อุปกรณ์ของ Logitech ในการ Teleconference

4 เหตุผลที่คุณต้องเลือกใช้อุปกรณ์ของ Logitech ในการ Teleconference

4 เหตุผลที่คุณต้องเลือกใช้อุปกรณ์ของ Logitech ในการ Teleconference

การประชุมทางไกล teleconference ช่วยให้ธุรกิจดำเนินไปอย่างคล่องตัว ช่วยเซฟเวลา และค่าเดินทางไปได้มาก ถึงอย่างนั้น หลายๆ บริษัทกลับมองว่า  teleconference คือความยุ่งยาก ทั้งในเรื่องของการตัดตั้ง การจัดการสายไฟ รวมไปถึงการแก้ปัญหาทางเทคนิค ที่หลายๆ คนอาจเจอปัญหา ภาพไม่ชัด ภาพกระตุก เสียงไม่ได้ยิน หรือเสียงไม่สม่ำเสมอ

 

Logitech บริษัทเทคโนโลยีจากสวิตเซอร์แลนด์ คิดโซลูชั่นเพื่อตอบโจทย์นี้ นั่นคือกล้อง video conference หลากหลายรูปแบบ สำหรับที่ประชุมหลากหลายขนาด ตั้งแต่ 1 ถึง 40 คน ผ่าน conference software ชั้นนำของโลก ทั้ง Cisco Webex , Skype for Business, Zoom, Line, Google Meet ฯลฯ ที่รองรับระบบปฏิบัติต่างๆ ทั้ง Windows (Windows 7 ขึ้นไป), MacOS และ Chrome OS

จุดเด่นของกล้องจาก Logitech อยู่ที่ 4 เหตุผลสำคัญ

 

 1. ความคมชัดของภาพ – ความคมชัดมาตรฐานอยู่ที่ 1080P หรือ Full HD (1920×1080) แบบ 30 เฟรม ดูแล้วสบายตา ถ้าอัพขึ้นไปในระดับโปรอย่าง Logitech Rally หรือ Logitech Meetup ก็จะได้กล้องแบบ Ultra HD หรือ 4K (3840 x 2160) ยิ่งคมชัดกว่าเดิม
 2. ติดตั้งง่าย – ติดตั้ง่ายทั้ง software และ hardware สามารถเสียบปลั๊กและต่อ USB ก็ใช้งานได้ทันที (plug and play) ไม่ต้องลง driver นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถเลือกวางกล้องบนโต๊ะ หรือติดกับผนังก็ได้เช่นกัน
 3. คุณภาพเสียงที่คมชัด – Logitech มาพร้อมกับระบบเสียงที่คมชัด สามารถปรับระดับความดังได้โดยอัตโนมัติ เชื่อมต่อกับไมโครโฟนด้วย Bluetooth ไม่ต้องลากสายให้ยุ่งยาก นอกจากนี้ไมโครโฟนของ Logitech มีระบบ Echo Canceling ป้องกันเสียงก้อง และ Beam Forming ที่ช่วยปรับให้เสียงออกมาเคลียร์โดยอัตโนมัติ
 4. ปรับมุมภาพอัตโนมัติ – กล้องสำหรับการประชุมของ Logitech บางรุ่นมาพร้อมกับมอเตอร์ PTZ ที่ทำให้การเคลื่อนกล้องซ้าย ขวา บน ล่าง หรือการซูมเข้า ซูมออก ทำได้โดยอัตโนมัติ และไม่มีเสียงรบกวน ไม่ทำลายสมาธิคนพูดหรือขัดจังหวะองค์ประชุม นอกจากนี้ยังมีมุมกว้างถึง 120 องศา สามารถเก็บภาพคนนั่งเรียงกันเป็นหน้ากระดาน 4-5 คน ได้อย่างสบาย ทำให้การประชุมเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องมายืนใกล้ๆ กับกล้องเว็บแคม เพื่อพูดอีกต่อไป

ผลิตภัณฑ์ด้านการประชุมของ Logitech มีรุ่นต่างๆ ดังนี้

 • Logitech PTZ PRO 2
 • Logitech MEETUP
 • Logitech GROUP
 • Logitech Connect
 • Logitech BCC950
 • Logitech RALLY CAMERA
 • Logitech RALLY SYSTEM

 

ผู้ใช้สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อเลือกอุปกรณ์สำหรับการประชุมจาก Logitech ที่เข้ากับรูปแบบองค์กรของคุณ

__________________________
ถ้าท่านใดสนใจทดสอบ ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
💻 : www.monsterconnect.co.th
☎ : 02-392-3608
📱 : [email protected]

Monster Connect