จะทำ Video Conference ระดับโปรต้องใช้กล้อง Logitech Rally

จะทำ Video Conference ระดับโปรต้องใช้กล้อง Logitech Rally

จะทำ Video Conference ระดับโปรต้องใช้กล้อง Logitech Rally

การประชุม Teleconference ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ (10 คนขึ้นไป) การจัดวางอุปกรณ์ด้านภาพและเสียงให้พร้อม ถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง ซึ่งทาง Logitech ได้ออกอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์นี้อย่างดี ที่ชื่อว่า Logitech Rally

 

 

 

Logitech Rally มาพร้อมกับเซนเซอร์ที่มีความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ภาพคมชัดระดับ Ultra HD หรือ 4K ความละเอียดที่ 3840 x 2160 กล้องตัวนี้มีระบบ processing อัจฉริยะ RightSense™สามารถปรับขนาดภาพ ไมว่าจะซูมเข้า ซูมออก แพน และ ทิลต์ ได้ด้วยตัวเอง RightSense™ จะประมวลผลว่าใครกำลังพูดอยู่นะเวลานี้ มันก็จะซูมไปที่คนๆ นั้นโดยอัตโนมัติ กล้องตัวนี้ทำงานด้วยมอเตอร์ PTZ  ที่มีระบบ silent zoom ช่วยปรับเฟรมให้เหมาะสมโดยไม่มีเสียงรบกวน ไม่ต้องเสียเวลาให้ใครมาบังคับกล้องให้ซูมเข้าซูมออก จนเสียสมาธิการประชุม

 

นอกจาก RightSense แล้ว Logitech Rally ยังมาพร้อมกับ RightLight เทคโนโลยีด้านสี ที่ชวดปรับสมดุลให้ใบหน้าและสีผิวออกมาเป็นธรรมชาติ Logitech Rally มี dynamic range ที่กว้าง ทำให้แสงในภาพดูสม่ำเสมอ เช่น ในกรณีที่มีผู้ประชุมนั่งอยู่หน้าหน้าต่าง บางครั้งกล้องจะวัดแสงจากภายนอก ทำให้ภาพที่ออกมาจะให้ทิวทัศน์ด้านหลังชัด แต่หน้าคนพูดมืดสนิท หรือไปวัดที่หน้าคนอย่างเดียว เราเห็นหน้าคนชัด แต่รอบตัวของเขาขาวโพลน ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อใช้ Logitech Rally

 

ในเรื่องของเสียง Logitech Rally  ทำงานด้วยระบบ RightSound ที่ปรับเพิ่ม-ลดเสียงของผู้พูดแต่ละคนให้สม่ำเสมอ ให้เสียงที่คมชัดตลอดการประชุม โดยที่ไมค์สามารถเปิดปิดได้ เพื่อป้องกันเสียงรบกวน

 

การติดตั้งนั้นก็ทำได้อย่างง่ายดาย ตัวกล้อง  Logitech Rally   มีฐานที่สามารถตั้งกับโต๊ะ หรือจะแขวนกับผนังก็ได้ กล้องตัวนี้เชื่อมต่อไมโครโฟนผ่าน Bluetooth ไม่ต้องมีสายไฟระเกะระกะ

ที่สำคัญ Logitech Rally  ปฏิบัติการด้วยระบบ Plug and play เสียบปลั๊กกับสายไฟบ้าน และเชื่อมต่อกับ Smart TV ทางพอร์ต USB ก็ใช้งานได้ทันที ทำงานร่วมกับ OS ได้หลากหลายทั้ง Windows, MacOS และ Chrome OS เช่นเดียวกับรองรับการทำงานของ Skype For Business และ ทำงานร่วมกับ Google Hangouts Meet, BlueJeans, BroadSoft, GoToMeeting, Vidyo, และแอปพลิเคชันการประชุมผ่านทางวิดีโอได้อย่างไร้ปัญหา

 

ถ้าต้องการกล้อง video conference ระดับมืออาชีพ เพื่อยกระดับธุรกิจของคุณไปอีกขึ้น Logitech Rally คือคำตอบที่ใช่แน่นอน

__________________________
ถ้าท่านใดสนใจทดสอบ ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
💻 : www.monsterconnect.co.th
☎ : 02-392-3608
📱 : [email protected]

Monster Connect
Monster Connect