อยากได้ Security Operations Platform ที่ทรงพลัง ต้อง FireEye Helix

อยากได้ Security Operations Platform ที่ทรงพลัง ต้อง FireEye Helix

อยากได้ Security Operations Platform ที่ทรงพลัง ต้อง FireEye Helix

FireEye Helix คือแพลทฟอร์มด้าน security operations บน cloud ที่ทรงพลัง FireEye จะช่วยให้องค์กรต่างๆ ควบคุม แจ้งเตือน และแก้ปัญหาภัยคุกคามได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

FireEye Helix ประกอบไปด้วยโซลูชั่นมากมาย และยัง integrate กับ next-generation SIEM ได้อย่างไร้ปัญหา นอกจากนี้ FireEye ยังมี Threat Intelligence ที่ทำให้มันค้นพบภัยคุกคามใหม่ๆ ได้ด้วยตัวเอง FireEye ถูกสร้างเพื่อแบ่งเบาภาระงานของทีม security ให้พวกเขารันงานที่ต้องทำได้อย่างไร้กังวล

 

นี่คือไฮไลท์คุณประโยชน์สำคัญที่ผู้ใช้จะได้รับจาก FireEye

  1. การตรวจจับ Advanced Threat – FireEye Helix ทำงานร่วมกับเครื่องมือด้านความปลอดภัยของ FireEye และจากบริษัทอื่นๆ รวมแล้วกว่า 300 เครื่องมือ ได้อย่างไร้ปัญหา มันมีระบบวิเคราะห์ และ threat intelligence คุณภาพระดับท็อป ทำให้ผู้ใช้รับรู้ภัยคุกคามใหม่ๆ ได้ทัรวดเร็ว ทันทีทันใด

 

  1. การลดความเสียหายจากภัยคุกคาม – การตอบสนองภัยคุกคามจะรวดเร็วขึ้น ด้วยระบบบริหารจัดการความปลอดภัยและ workflow automation ที่ Helix พร้อมเป็นปราการด่านหน้าในกับ network ของคุณ

 

  1. เพิ่มขีดความสามารถในการมองเห็น – FireEye Helix เป็นเครื่องมือด้านความปลอดภัยแบบครบวงจร ผู้ใช้สามารถควบคุมทุกอย่างได้จากส่วนกลาง ทั้งจาก on premise และ on cloud นอกจากนี้ infrastructure ของ Helix ยัง integrate กับ กับ next-generation SIEM

นอกจากนี้ FireEye Helix ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์สำคัญ เช่น

  • Threat Intelligence: ตรวจจับและค้นพบภัยคุกคามใหม่ๆ ได้ด้วยตัวเอง
  • Security Orchestration: มี playbook ที่สร้างขึ้นมาจากผู้เชี่ยวชาญด้าน frontline security เพือตอบสนองกับภัยคุกคามอื่นๆ ได้โดยอัตโนมัติ
  • Workflow Management: สามารถจัดการ workflow ต่างๆ ได้โดยอัตโนมัติ และสามารถปรับให้เป็นแบบแมนน่วลได้อีกด้วย
  • Next-Generation SIEM: เพิ่มประสิทธิภาพในการตรวจจับภัยคุกคามและช่องโหว่ของ network ด้วยฟังก์ชั่น behavorial analytic มันจะช่วย detect ภัยคุกคามใหม่ๆ ได้อีกด้วย
  • Investigative Workbench: นี่คือศูนย์รวมข้อมูลที่ถูกแจ้งเตือนทั้งหมดจากทุกแหล่งใน infrastructure ผู้ดูแลระบบสามารถสืบค้นข้อมูลได้จากหลายหัวข้อ ช่วยให้เขาสืบหาต้นตอและจัดการกับปัญหาได้เด็ดขาด
  • Compliance Reporting: รวบรวมข้อมูลขององค์กรและรายงานในรูปแบบที่เป็นไปตามมาตรฐาน HIPAA และ PCI นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถปรับแต่ง dashboard การแสดงผลได้ด้วยตัวเอง

FireEye Helix วางจำหน่ายทั้งแบบแยกต่างหาก และหรือซื้อร่วมกับการ subscription โซลูชั่นต่างๆ ของ FireEye มันทำงานร่วมกับอุปกรณ์ด้าน cyber security ได้ทุกแบรนด์ ไม่จำกัดแค่ FireEye เท่านั้น และผู้ใช้สามารถปรับแต่งการตั้งค่าต่างๆ ของ FireEye โดยที่ไม่ไปกระทบกับการทำงานส่วนอื่นๆ ในองค์กรอีกด้วย

__________________________
ถ้าท่านใดสนใจทดสอบ ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
💻 : www.monsterconnect.co.th
☎ : 02-392-3608
📱 : [email protected]

Monster Connect
Monster Connect