ปกป้องทั้งองค์กรครบ จบในที่เดียว กับ FireEye Security Suite

ปกป้องทั้งองค์กรครบ จบในที่เดียว กับ FireEye Security Suite

ปกป้องทั้งองค์กรครบ จบในที่เดียว กับ FireEye Security Suite

แผนก IT ในหลายๆ บริษัทอาจกำลังชั่งใจว่าจะเลือกอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยแบบไหนดีระหว่าง อุปกรณ์ที่ดีที่สุดของแต่ละบริษัทแล้วเอามารวมกัน หรือซื้อชุดอุปกรณ์ของบริษัทใดบริษัทหนึ่งไปเลย แน่นอนว่า ถ้าเป็นชอยส์แรก คุณก็จะได้อุปกรณ์ประสิทธิภาพสูง แต่อาจกังวลว่าอุปกรณ์แต่ละชิ้นจะ integrate กันได้มากน้อยขนาดไหน หรือจะซื้อ package โซลูชั่นของเจ้าใดเจ้าหนึ่งไปเลย ก็มีข้อกังวลว่าอุปกรณ์แต่ละชิ้น อาจทำหน้าที่ได้ไม่สุดสักทาง

 

FireEye ได้แก้ปัญหาที่ว่า ด้วยการออก FireEye Security Suite ชุดอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยระดับ enterprise-grade ที่ปกป้องครอบคลุมทั้ง network, email และ endpoint ที่ออกแบบมาเพื่อองค์กรขนาดกลางโดยเฉพาะ (100-200 user)

 

ความสามารถของผลิตภัณฑ์

 

FireEye Security Suite มีไฮไลท์ด้วยกัน 3 ข้อดังนี้:

 

  1. บริหารจัดการและปกป้อง network, email และ endpoint จากภัยคุกคามต่างๆ ได้ภายในหน้าเดียว
  2. โซลูชั่นด้านอีเมลที่มาพร้อมกับ anti-virus และ anti-spam
  3. เครื่องมือตรวจสอบและตอบสนองทันทีเมื่อมีช่องโหว่ด้านความปลอดภัย

ปกป้องอย่างครอบคลุม

FireEye ใช้ 4 ขั้นตอนนี้ในการปกป้อง Network ขององค์กรคุณ

 

  1. รับการแจ้งเตือนจาก Network, Email และ Endpoint
  2. หาพิกัดจากนั้นก็วิเคราะห์และจัดการตามกฎที่วางเอาไว้
  3. ตรวจภัยคุกคามและบล็อก
  4. กักบริเวณความเสียหาย, ซ่อมแซมความเสียหาย และออกล่าภัยคุมคาม

 

ป้องกันภัยคุกคามของในองค์กรอย่างมั่นใจ

FireEye สามารถบล็อก malware ขั้นแอดวานซ์ เช่น zero-day exploit และ multi-flow attack เช่นเดียวกับการค้นพบและหยุดยั้ง internal attack แบบที่ไม่ใช้ malware ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงหยุดยั้งการ callback ของ command and control server

 

Email Security

นอกจากหน้าที่พื้นฐาน เช่น การกำจัดไวรัสและแสปม FireEye ยังมีระบบตรวจจับการ Phishing ที่แอบอ้างเป็นบุคคลอื่น เช่นการ Phishing แบบ CEO Fraud รวมถึงการตรวจจับ malware ที่แผงเข้ามาในเมลบ็อกซ์ในขั้นแอดวานซ์ เช่น zero-day exploit การทำ low volume ddos attacks และ Spear Phishing

ยิ่งกว่านั้น การติดตั้งลงบน cloud ก็ทำได้ง่ายดาย มันถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานของ cloud email provide

Endpoint Security

FireEye ได้รวม 3 ฟีเจอร์ ทั้งการกำจัดไวรัส  การวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้ และ machine learning เอาไว้ด้วยกัน และมาพร้อมกับระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะ indicators of compromise (IOCs) ที่เชื่อมต่อกับข้อมูลของ Threat Intelligence แบบ real time เช่นเดียวกับการตอบสนองภัยคุกคามได้อย่างรวดเร็วด้วยระบบ detection andresponse tools (EDR)

 

การใช้งานที่สะดวกสบาย

FireEye ช่วยลดเวลาทำงานของผู้ดูแลระบบได้อย่างดี เพราะพวกเขาสามารถวางขอบเขตการทำงาน และสร้าง security synergies ให้โปรแกรมต่างๆ ใน FireEye Security Suite รันงานตามแผนที่วางไว้ได้โดยอัตโนมัติ โดยระบบประมวลผลของ FireEye จะช่วยวิเคราะห์และบังคับใช้กฎต่างๆ ที่ผู้ดูแลระบบวางไว้ โดยอิงจากบริบทของสถานการณ์ ณ ตอนนั้น

ทั้งหมดนี้คือความสามารถคร่าวๆ ของ FireEye Security Suite โซลูชั่นด้านความปลอยภัยของ network, email และ endpoint ที่มาเป็นแพ็คเกจเดียวกัน และ integrate กันอย่างไร้ปัญหา นี่คือทางเลือกด้านอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่ตอบโจทย์ธุรกิจขนาดกลางได้อย่างดี

 

__________________________
ถ้าท่านใดสนใจทดสอบ ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
💻 : www.monsterconnect.co.th
☎ : 02-392-3608
📱 : [email protected]

 

 

Monster Connect
Monster Connect