รวมรีวิวจากผู้เชี่ยวชาญ Sophos XG Firewall ในปีที่ผ่านมา

Sophos

รวมรีวิวจากผู้เชี่ยวชาญ Sophos XG Firewall ในปีที่ผ่านมา

รวมรีวิวจากผู้เชี่ยวชาญ Sophos XG Firewall ในปีที่ผ่านมา

.

Sophos XG Firewall เป็น next-gen firewall ซีรีส์ล่าสุดของ Sophos บริษัทด้าน cyber security จากอังกฤษ XG Firewall มีจุดเด่นอยู่ที่ความสามารถในการมองเห็น, ให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุม และการตอบสนองกับภัยคุกคามใน network ได้อย่างรวดเร็ว

 

XG Firewall ได้ผลตอบรับอย่างดีในปีที่ผ่านมา และนี่คือรีวิวจากผู้เชี่ยวชาญ

XG Firewall

CRN – ทางเว็บไซต์ CRN ได้มอบรางวัล  Network Security Product of the Year ให้แก่ Sophos XG Firewall มาสองปีติดต่อกัน  CRN ให้ความเห็นว่าโปรดัคต์ของ Sophos มีคุณภาพที่ไว้วางใจได้ มีฟีเจอร์และฟังก์ชั่นมากมาย มีเทคโนโลยีที่พัฒนาสูงอย่างโดดเด่น เช่นเดียวกับการ integration กับอุปกรณ์จากที่อื่นก็ทำได้อย่างไม่มีปัญหา รวมถึงสร้างลูกค้าใหม่ๆ และพัฒนาความสัมพันธ์กับลูกค้าเดิมก็ทำได้อย่างดี

 

PC Pro – ถ้าคุณกำลังมองหา UTM ที่ทำงานได้ครบเครื่อง XG 125w คือคำตอบ มันมาพร้อมกับฟีเจอร์ครบครัน และการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพ

นี่คืออุปกรณ์ gateway appliance ที่ใช้ทำงานได้หลากหลาย อุปกรณ์นี้รวมความสามารถของ in-house security เข้ากับ cloud management ได้อย่างสมบูรณ์

 

IT Pro – Sophos XG 125w มาพร้อมกับ syslog server ของ iView ที่ช่วยในยการทำ reporting จาก console เดียวกัน เมื่อเราวาง policy ให้มันทำ data logging  เราก็จะเห็นกราฟและแผนภูมิเกี่ยวกับ Firewall, virus, การคัดกรองเนื้อหาของเว็บและกิจกรรมของผู้ใช้ รวมถึงการทำ compliance report เรื่อง data protection อีกด้วย

นอกจากการติดตั้งที่ง่าย Sophos XG 125w สร้างความประทับใจให้กับเราด้วยฟีเจอร์ที่มากมายครบครัน นอกจากนี้ยัง integrate กับ Sophos Central  สมรรถนะการทำงานที่สูงและการเชื่อมต่อกับ 11ac wireless service และนั่นทำให้ Sophos XG เป็น gateway security ที่เราอยากแนะนำให้กับ SME

 

Gartner – Sophos XG Firewall ได้รับเลือกให้เป็น “ผู้นำ” จากการสำรวจ Gartner Magic Quadrant ในด้าน Unified Threat Management (UTM) ในปี 2018

 

NSS Labs – จากการทดสอบล่าสุดที่ NSS lab ทาง Sophos XG Firewall ได้ผลลัพธ์ออกมาอย่างดีเลิศ มันสามารถป้องกันการคุกคามได้ 100% เช่นเดียวกับความสามารถอื่นๆ ก็อยู่ในเกณฑ์ยอดเยี่ยม

 

รางวัลและรีวิวจากนักวิจารณ์ เป็นเครื่องยืนยันประสิทธิภาพของ XG series ได้เป็นอย่างดี และนี่คือหนึ่งในทางเลือกด้าน network security ที่เราอยากแนะนำ

Sophos

 

__________________________
ถ้าท่านใดสนใจทดสอบ ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
💻 : www.monsterconnect.co.th
☎ : 02-392-3608
📱 : [email protected]

Line: @monsterconnect

Monster Connect
Monster Connect