Yubico ทำงานร่วมกับพันธมิตรเพื่อรักษาความปลอดภัยอย่างไร

Yubico ทำงานร่วมกับพันธมิตรเพื่อรักษาความปลอดภัยอย่างไร

เดือนตุลาคมเป็นเดือนแห่งการรณรงค์การรับรู้ด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์แห่งชาติ (NCSAM) ซึ่งเป็นเดือนที่ภาคส่วนเอกชนและภาครัฐร่วมมือกันเพื่อสร้างความตระหนักถึงความสำคัญของความปลอดภัยทางไซเบอร์และให้ทรัพยากรที่จำเป็นแก่บุคคลและองค์กรในการป้องกันตนเองจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ ในปีนี้ธีมของ NCSAM คือ ‘Secure Our World’ และเป็นเครื่องหมายสำหรับการครบรอบ 20 ปีของความพยายามอย่างต่อเนื่องในการส่งเสริมการรับรู้ด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์

ความพยายามในการ ‘Secure Our World’ เป็นสิ่งที่เรามุ่งเน้นไปที่ Yubico ทุกวัน: พันธกิจของเราตั้งแต่บริษัทก่อตั้งในปี 2007 คือการทำให้อินเทอร์เน็ตปลอดภัยสำหรับทุกคน ในฐานะผู้บุกเบิกคีย์ความปลอดภัยฮาร์ดแวร์สมัยใหม่และผู้ร่วมสร้างมาตรฐานการพิสูจน์ตัวตนแบบเปิดรวมถึง FIDO2, WebAuthn, passkeys และ FIDO Universal 2nd Factor (U2F) เรารับความปลอดภัยของทุกคนอย่างจริงจัง ร่วมกับพันธมิตรของเรา เราทำงานเพื่อปกป้องข้อมูลประจำตัวของผู้ใช้ บัญชี และข้อมูล และงานนี้ได้รับการเน้นย้ำในแคตตาล็อก Works with YubiKey ของเรา

แคตตาล็อก Works with YubiKey เป็นแหล่งข้อมูลที่ครอบคลุมและเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ของอุปกรณ์ บริการ และแอปพลิเคชันที่ทำงานร่วมกับ YubiKeys ได้อย่างราบรื่นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้านความปลอดภัย แคตตาล็อกนี้ช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถระบุโซลูชันที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ได้อย่างง่ายดายซึ่งรวมเข้ากับ YubiKey ได้อย่างราบรื่น นอกจากนี้ยังให้คำแนะนำที่มีประโยชน์เกี่ยวกับวิธีการตั้งค่า YubiKey ของคุณและใช้ประโยชน์จาก MFA ที่ทนต่อการหลอกลวงเพื่อหยุดการยึดบัญชีและหลีกเลี่ยงการหลอกลวงทางฟิชชิงที่อาจคุกคามข้อมูลที่ละเอียดอ่อนของบริษัทของคุณ

เราขอเชิญคุณร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการ ‘Secure Our World’ ด้วยการตรวจสอบแคตตาล็อก Works with YubiKey เริ่มต้นด้วยการเจาะลึกลงไปในการรวมที่ใหม่ล่าสุดและได้รับความนิยมมากที่สุดด้านล่าง และเรียนรู้เกี่ยวกับการรวมที่น่าทึ่งทั้งหมดที่เป็นไปได้กับ YubiKey ของคุณ

เรามุ่งมั่นที่จะทำให้โลกออนไลน์ปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับทุกคนผ่านความร่วมมือที่แข็งแกร่งซึ่งส่งเสริมการสร้างสรรค์เร่งการเติบโตและมอบบริการที่ดีที่สุดในชั้นเรียนเพื่อช่วยคุณเปลี่ยนเป็นแบบไร้รหัสผ่านด้วย MFA ที่ทนต่อการหลอกลวงซึ่งป้องกันการยึดบัญชีได้อย่างกว้างขวาง หากคุณต้องการเข้าร่วมโปรแกรม Works with YubiKey คลิกที่นี่ เพื่อเริ่มต้นด้วยการรวมที่ Yubico ยืนยันหรือการรวมที่ตรวจสอบด้วยตนเอง


อ้างอิงจาก : https://www.yubico.com/blog/works-with-yubikey-spotlight-how-yubico-works-with-partners-to-secure-our-world/

Naruemon Paengjaem
Naruemon Paengjaem