DR Site ที่ใครๆ ก็มีได้ ด้วยค่าใช้จ่ายเพียง 10%

DRSite

DR Site ที่ใครๆ ก็มีได้ ด้วยค่าใช้จ่ายเพียง 10%

DR Site ที่ใครๆ ก็มีได้ ด้วยค่าใช้จ่ายเพียง 10%

Cloud Connect – Recovery as a services

ปกป้องข้อมูล ไป DR-Site ด้วย Cloud backup

ขณะที่ข้อมูลมีการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง การจัดเก็บข้อมูลให้มีความมั่นคงปลอดภัยและสามารถเรียกใช้งานได้ตลอดเวลา ก็เป็นสิ่งสำคัญ เพื่อรองรับธุรกิจที่เติบโตและดำเนินงานอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดใดๆ ก็ตาม

 

เราทราบดีอยู่แล้วว่า ไม่ว่า backup software จะดีเพียงใดก็ยังไม่เพียงพอต่อการสำรองข้อมูล การย้ายข้อมูลที่ backup ไปยัง DR site (พื่นที่สำรอง) เพื่อเป็นหลักประกันและความอุ่นใจว่าข้อมูลจะไม่สูญูหายเมื่อเกิดเหตุการณ์ไ ม่คาดฝัน ซึ่งในความเป็นจริงแล้วหลายองค์กรก็ไม่มี DR site, ไม่มี server สำรอง, ไม่มี private network คุณภาพสูง, หรือ IT ที่ยังไม่มีความรู้พอ ในการ implement DR Site

 

การทำ offsite backup ไปยังผู้ให้บริการ โดยส่วนใหญ่แล้วหลายต่อหลายองค์กรจะเลือกเฉพาะระบบและ data ที่ critical

 

Monster Connect Cloud Backup จะช่วยให้ทุกอย่างง่ายขึ้น ไม่ว่าคุณจะใช้ Veeam อยู่แล้วหรือยังไม่ใช้ก็ตาม ซึ่งถ้าคุณใช้ Veeam อยู่แล้วคุณสามารถ backup ไป cloud ง่ายๆ โดยการติดตั้งเพียง 3 คลิ๊ก หรือถ้าคุณยังไม่มี Veeamเราก็ให้บริการใช้ softwareอย่างถูกลิขสิทธิ์ ฟรี!!!

คุณสามารถกำหนดงาน backup โดยใช้ Veeam console เดิมๆและสามารถจัดการการทำ incremental backup ไปยัง cloud และ recovery โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายและลดความซับซ้อนในการจัดการ Infrastructure ด้วยตัวคุณเอง

Cloud Connect – Recovery as a services

Cloud Connect – Recovery as a services

Cloud backup ของเราให้อะไรคุณบ้าง?

  1. ระบบ Cloud backup เทพๆ – สามารถ Backup ไปยัง Cloud storage โดยใช้ SSL connectionที่มีความมั่นคงปลอดภัย โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่ม
  2. แสดงการเห็นและควบคุมได้อย่างสมบูรณ์แบบ – สามารถเข้าถึงและ Recovery Data ใน Cloud Backup Serverโดยตรง การ Backup Console ซึ่งสามารถติดตามปริมาณการใช้งานหรือสามารถเตือนการใช้งานเกินพื้นที่ Storage ได้
  3. สถาปัตยกรรม Backup ที่สุดยอด – Veeam’s เป็น backup ที่ทันสมัย โดยรวมความสามารถการBackup Copy Jobs โดยใช้ WAN acceleration, incremental backups,และการจัดเก็บแบบนโยบาย GFS (grandfather-father-son)
  4. End to end encryption – สบายใจได้เลยเพราะเราเข้ารหัสลับในการเข้าทุกๆ Data ที่ต้นทางก่อนออกจาก Firewall ของคุณซะอีก และไม่มีผลกระทบข้อมูลจากการ Compression และ WAN acceleration

Network Connectivity – วิธีการเชื่อมต่อ

  1. MPLS Private link – สำหรับผู้ที่ต้องการเสถียรภาพสูงสุด
  2. Firewall VPN IPSec – เน้นความมั่นคงปลอดภัย
  3. Internet link – ใช้ link ที่มีอยู่ง่ายๆ ราคาสบายกระเป๋าInternet link – ใช้ link ที่มีอยู่ง่ายๆ ราคาสบายกระเป๋า

Business Benefits – ข้อดี

  1. ทำไมต้องมีหลาย Backup Software? – เรามี Data Protection ระบบเดียว ครอบคลุมทั้งหมด Veeam software ที่ทำมาเพื่อ virtualization โดยเฉพาะสามารถ Backup และ Replicate รวมถึงเชื่อมต่อ Cloudได้ด้วยตนเองทั้งหมด โดยไม่ต้องลงทุนในการจ่ายก้อนใหญ่
  2. RTO ที่คุณจัดการได้ – คงไม่มีใครต้องการให้เกิดความเสียหายต่อข้อมูลแต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าความผิดพลาดนั้นสามารถเกิดขี้นได้ ถ้าระบบเกิดความผิดพลาด Veeam cloud connect ไม่ได้เพียงให้ SystemAdministrator แต่ยังสามารถ Backup data ไป cloudเพียงอย่างเดียวซึ่งจะ Recovery Data กลับมาที่เดิมหรือที่ใหม่ก็ได้โดยใช้ Veeam console หรือ Browser ในการ Restoreไม่ว่าจะเป็นVM, file หรือ database เพื่อให้ได้ RPO และ RTO เร็วตามที่ต้องการ”
  3. Security – Data ที่ Cloud จะถูก Encryption ที่ต้นทางก่อนที่จะถูกส่งไปCloud และยังมีความมั่นคงปลอดภัยโดยการ end-to-endencryption โดยไม่มีผลกระทบจากการ compression และWAN acceleration

Why Monster Connect IT Services?

Monster Connect เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้าน Cloud Backupในประเทศไทยเราพร้อมให้คุณได้ทดลองใช้และสัมผัสถึงความสามารถของเรา นอกจากนั้นแล้วเรายังมีอีกหลาย Managed service เพื่อให้เกิดการ support อย่างครบวงจร ด้วยฝ่ายขายและเทคนิคคอลที่มีCertificate และสามารถติดตาม Site reference ที่น่าเชื่อถือได้

Monster Connect
Monster Connect